Thai 12W 3 ngày

Các mom tư vấn giúp e. E thai 12w 3 ngày bs hẹn khám để đo độ mờ da gáy, mà dịch bệnh quá, e đang bị cách ly tại nhà không đi đâu được. Cho e hỏi không khám được kỳ này ảnh hưởng gì k ạ?còn thời điểm nào tốt hơn để khám k ạ?#tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

độ mờ day gáy vô cùng quan trọng mom ạ. Nó cho biết có khả năng bị down hay ko. Nếu bất thường thì làm double test. 12w cũng là mốc chuẩn nhất để xác định ngày dự sinh. Mình nghĩ nếu h kẹt quá đi dc thì chờ 16w đi làm triple test mom ạ.

3y ago

Cảm ơn bạn nhiều nhé. Chờ tới w 16 vậy, còn test được cũng đỡ lo hơn phần nào!

12w đo độ mờ da gáy khảo sát dị tật thai nhi á m. nếu dịch k đi đc thì 16-18w làm triple test nè m

3y ago

Cảm ơn bạn nhiều nhé. Vậy mình cũng đỡ lo hơn rồi!

mốc này là mốc quan trọng nhưng dịch như vậy thì đành chịu thôi mom

Qua tuần 13 mom đi đc thì đi nè. Còn k thì đợi tháng nữa làm triple test

3y ago

Òh hihi. Chúc 2 mẹ con mom sức khoẻ nè!

h dịch bệnh chả dám đi đâu m cố gắng 16 tuần đi khám nhé

nếu kg đi được để tháng sau làm triple test luôn mom

mốc này khá qtrong k đi để 16w 18w lm triple test lun

dịch quá thì tháng nữa đi làm triple test đi khám

mốc này khá quan trọng m ah