mọi người cho em hỏi chút?

em thường đi khám tư,bs này làm bên khoa sản trong bv gần nhà, mình cũng thấy yên tâm, bs cũng nói thai bình thường, hẹn 4w nữa khám lại rồi đo độ mờ da gáy mà chồng mình thì không tin tưởng lắm, cứ bắt vô bv khám cho chắc, mình thì thấy bs nói không có gì nên muốn để thai lớn hơn mới đi, vì bây giờ mới 7w thôi theo mọi người mình có nên đi khám bệnh viện cho chắc hay nghe theo bs khám tư đợi 4w khám lại ak

8 Các câu trả lời

cảm ơn mọi người, mình thì cũng tính để lớn thêm chút nữa đi khám bv,bs tư mình hay khám làm bên khoa sản trong bv gần nhà, lần trước mình bị lưu cũng bà đó khám cho

m nói cho ck nghe giờ đang dịch bệnh, đi tới nơi đông người cũng sợ, bs tư đã nói con bt thì k sao nè, nếu ck m vẫn cứ muốn đi bv khám thì m đi cho ông yên tâm

Nếu ck mom muốn thì cứ đi khám cho ck mom yên tâm nè, tư với bv thì cái nào cũng có cái tốt của nó

bác sĩ đó có uy tín k m nếu uy tín đc nhiều các mẹ khác tin tưởng thì k cần khám lại đâu

quan trọng nhất là trình độ của bs khám như nào thôi m, khám ở đâu cũng vậy thôi mà

Nên thống nhất rồi đưa ra quyết định nha mom

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom