Tham khao sữa

Em tha thiết nhờ các mom tư vấn giúp em với ạ con em được 3 tuần tuổi từ lúc sinh tới giờ bé toàn dùng sữa Nan tự dưng mấy hôm nay bị đi ị phân màu xanh đen lúc thy tanh lúc thy thối mỗi lần ị bé toàn gồng lên để rặn mà phân thy lỏng chứ ko bón cục ko biết có phải do sữa ko với thi thoảng bé cũng ti sữa mẹ giờ em hoang mang quá ko biết do sữa mẹ hay do sữa công thức với em có cần đổi dòng sữa khác cho bé dùng không ạ và nen đổi qua sữa gì cho mát con dễ tiêu hóa ạ mấy mom cho em xin ít ý kiến với ạ

11 Các câu trả lời

mới bị gần đây thì đâu phải do Nan đâu m, nếu do Nan thì đã bị ngay từ lúc đầu bé xài sữa này rồi. này là do sữa mẹ nha m. M ko dc ăn đồ cay nóng lạnh tanh chua ngọt m ạ

3y ago

em chỉ ăn nhiều rau xanh với thịt thôi đâu ăn đồ gì tanh đâu

uống 3 tuần rồi mà giờ mới bị thì k. phải do sữa Nan đâu mom, bé bú mẹ nữa thì mom nên xem lại đồ ăn nha

k phải do sữa đâu m, m xem lại thức ăn của m nè, k ăn đồ cay, nóng, chua, tanh nè

3y ago

em chỉ ăn nhiều rau xanh với thịt thôi

giống y con t. mà mẹ nó chỉ toàn ăn rau vs thịt thôi. chả hiểu tại sao

nếu do sữa Nan thì bị ngay từ lúc đầu rồi mom..

ko phải do sữa m nhé, m có ăn thức ăn chua tanh ko

3y ago

ko mom em chỉ ăn nhiều rau xanh với thịt thôi

nên xem lại đồ ăn uống ạ

chak do thức ăn của m ak m

Chắc do thức ăn của mẹ r nè

3y ago

phân lỏng thì ko sao đâu mom ạ. con rặn è è đó là rặn sinh lý thôi mom ơi. còn phân khác màu thì mình ko rõ cho lắm, mom search gg thử

đẩy bài cho mom