???

Bé nhà mình được 2 tháng 5 ngày lúc mới sinh tới giờ bé dùng sữa Nan của thụy sĩ . Mấy hôm nay bé ko chịu bú bình chỉ đòi bú mẹ (mình thì ít sữa ko đủ cho bé bú) có phải bé ngán sữa công thức ko? Mình có nên đổi sữa khác cho bé ko ?

12 Các câu trả lời

Sua mẹ là tốt nhất mà mom . Mom cải thiện sữa mẹ . Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0859/098/762

Thông thường trong các giai đoạn phát triển bé có thể có giai đoạn khủng hoảng, có thể không muốn bú,...tùy mỗi bé sẽ khác nhau, chứ không biết ngán đâu mom. Cứ tiếp tục dùng NAN, tùy độ tuổi của bé mà mình nên chọn NAN Optipro 1, NAN Optipro 2, NAN Optipro 3, NAN Optipro 4 để phù hợp với sự phát triển tốt nhất cho bé à

tầm này là bắt đầu có khẩu vị riêng rồi

Có thể con đang ở thời kỳ khủng hoảng m

bt cu vua cho bu me vua bu binh

chúc m sức khỏe

quan tâm

Quan tâm

😘