Tư vấn vết mổ lành lại như thế nào ba tuần đầu??

Em sinh mổ, tuần đầu tiên thì không thấy đau ngứa Tuần thứ hai(hôm nay là ngày thứ 9) e bắt đầu thấy vết mổ nhô lên kèm theo cảm giác tê tê nhưng không đau và cứng bề mặt vết thương. Chỉ có điều em di chuyển thì nó rất nhức, nhất là ngồi xuống>< đứng lên . huhu Các mom vào tu vấn quá trình sau vượt cạn cho em đỡ lo với ạ

9 Các câu trả lời

6-8 tuần sau mổ mẹ khi tái khám chỗ bs mổ của mẹ hoặc bs sản khoa họ kiểm tra vết mổ cho.

Mom phải ăn uống cẩn thận . Mình gần 4 tháng lâu lâu cũng nhói

Bt thôi mom, mà sao của mom lại lồi lên nhit

1 năm trước

câu hỏi cũ

chc

.