Bị đau vết mổ khi mang thai lần thứ 2

Chào các Mom! Mình sinh bé đầu sinh mổ, nay hơn 5 năm. Mình có thai bé thứ 2 đc 19 tuần, mấy ngày gần đây mình hay bị đau vết mổ và có cảm giác căng cứng bụng dưới. Có khi ngồi xổm rồi đứng lên rất đau chổ vết mổ củ. Mình định khám lại nhưng khoảng nửa tháng trước siêu âm và khám bs nói do mình ngồi xổm nên đau. Nhưng có khi mình ngồi hoặc nằm cũng đau. Không biết có sao ko? Mình hơi lo định khám lại nhưng chưa đến ngày. Có Mom nào bị giống mình không? Tư vấn jup mình. Thanks

1 Trả lời

mình sinh thường nên cũng k rành vấn đề này nhưng mình thấy mấy m sinh mổ bầu lần 2-3 bụng mà hơi to là mang cái gì nịch cái bụng lại