Xin 1 chút chia sẻ

. em sinh mổ lần 2 ở cữ cũng như lần đầu k biết ăn uống gì để nhiều sữa ạ các mom 😥 em đang lo lắm ạ

2 Các câu trả lời

mom phải uống 1 ngày 3 lít nước ấm, ăn đầy đủ chất, điều độ, nghỉ ngơi. Cho con mút nhiều lên dù ko có sữa vẫn phải cho mút. Nếu sinh mổ thì ko dc uống sữa ông thọ pha nhé. Bụng yếu gây tiêu chảy đấy.

thực ra chỉ cần mẹ ăn đa dạng thực phẩm, cân bằng giữa nhóm tinh bột (cơm, bún, phở, bánh), đạm(thịt, cá, trứng, sữa), béo (cá, hạt, bơ), và vi chất (rau củ quả) là sẽ đủ sữa cho con thôi.