Có mom nào sinh mổ mà vẫn có nhiều sữa cho bé bú không ạ. Có chế độ ăn uống gì để nhiều sữa các mom chia sẻ mình học hỏi

4 Các câu trả lời

mom phải uống 3 lít nước 1 ngày, gồm nước ấm, sữa ấm, nước canh. Ăn đầy đủ chất, ko bỏ bữa. Nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái. Cho con mút ti nhiều dù ko có sữa vẫn phải cho mút. Ko mút thì sữa ko về đâu nhé mom

có nha mom, sữa nhiều thì phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhiều vào nha, uống nhiều nước ấm và sữa ấm cho bé ngậm mút sữa sẽ nhiều thôi

3y ago

Thank mom, tập đầu mình ăn uống như mom nói, ún thêm chè vằng mà mới 3th đã hết sữa. Tập 2 mình còn 4th nữa mới sinh nhưng muốn tham khảo kinh nghiệm các mom.

mình uống lợi sữa bên zalo này nè mom 0989688394. uống hơn tuần là mình thấy cải thiện rồi . giờ sữa nhìu mà đặc lắm luôn .

ăn uống ,nghỉ ngơi đầy đủ, cho con bú nhiều m