chảy máu kéo dài sau sinh

Em sinh con được 1 tháng rồi cửa mình bị chảy máu có màu nâu tới bgio chưa hết chỉ đủ dính quần lót... nhưng 2ngay nay thì ra nhiều hơn chút máu màu đỏ ... Em lo quá không biết có bị gi không... Không có cảm giác đau bụng hay gì hết... Có mom nào biết tại sao không ạ... Giúp em với

9 Các câu trả lời

Ko sao nhé mom, nếu vẫn đau bụng thì đi khám nha mom mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với ạ, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Sản dịch đó mom. Ăn canh rau ngót mau sạch sản dịch, lợi tiểu, có sữa cho con đó mom

Mom nên uống nước ấm hàng ngày và xông hơi nước lá nhanh hết đó mom .

Nhiều khi sản dịch còn á mom còn nếu kéo dài thì mom nên đi khám nhé

Còn sản dịch đó m. Mình nó cứ dây mãi 2 tháng mới hết

Sản dịch còn á m mình tận 2 tháng mới hết nè

Sản dịch đó m

M nen di khám nha