lần đầu làm mẹ!

em sinh bé được 20 ngày,đang bị tắc tia sữa nổi cục ở ngực ạ, làm đủ cách rồi mà chưa khỏi, mom nào cao tay chỉ cách e với ạ.cảm ơn.

8 Các câu trả lời

m chườm nóng và massage bầu ngực nhiều vào.cho bé bú nhiều sẽ giúp thông tắc tia sữa.nếu m có nhiều sữa nên mua máy hút sữa.vì khả năng bé bú không hết sữa sẽ bị thừa và tắc tia nè

đi phòng khám sản phụ khoa nào đó thông tia sữa đi mom.. để lâu áp xe là phải mổ ấy..

Nhờ người tới thông tia đi mom. Để lâu nó áp xe là thành nang đó

cứ chườm khăn nóng, rồi nấu lá bồ công anh đắp vào

mom chườm nóng, mát xa ngực nha

massage, cho bé bú nhiều dô m

đẩy bài cho mom nhé

đẩy bài cho m