Chán nản chuyện kiêng cử sau sinh

Các mom có ai kiêng cử sau sinh như em k ạ. EM kiêng đủ thứ hết á, chỉ được ăn cơm, hủ tiếu, bún bò, gà, vịt, cá, bánh bò,..... Ăn quài mấy món cũng ngán chứ bộ. Còn mấy món em thích ăn thì bị cử hết rồi. Thèm trái cây, nước trái cây, trà sữa mà k được uống thì thôi đi. V mà cả nhà ai cũng mua mấy thứ em thèm về rồi ăn hết trơn á, tức lắm. Ăn ngán k ăn cử trưa, ăn ít thì la k đủ sữa con bú, mới sinh bé được 2 tháng đầu thì bé lên cân đều là 1,2 kg. Tới 2m20d bé lên 400gr, dờ 3m22d lên được 500gr cái nói k chịu ăn đi rồi dờ nó lên có 500gr( bé 6,5kg), trời ơi ai thấu (hong lẻ dờ nói ăn mấy món k thích mẹ có ăn được quài k mà bắt ăn quài có mấy món v). Hồi xưa kiêng cử 3m10 mà sao bây dờ kiêng tới 6m lận v trời ơi. Có ai giống em k để em biết là mình k cô đơn đi ạ.😢

7 Các câu trả lời

Này là vấn đề gia đình thôi chứ bản thân bạn biết ko cần kiêng như vậy. Hoặc bạn phải đấu tranh ăn uống thoải mái. Nố là bsi khuyên ăn đa dạng mới có chất. Mà các bà ko khéo mắng luôn bác sĩ: bác sĩ thì biết cái gì Dị đó!

5mo ago

người lớn chưa theo kịp thời đại á

sao phải kiêng khổ sở vậy 20d đã uống trà sữa, k ăn trái cây quá chua tháng đầu k ăn đồ cay thôi còn lại ăn hết đến bây giờ con 9 tháng vẫn khỏe mạnh OK

5mo ago

đã quá mom

Mình kiêng đồ sống, chua, lạnh thôi nè tầm 2 tháng là ăn đa dạng luôn, mấy đồ này ăn ít lại là được nè m

5mo ago

cái dì kiêng cũng vừa phải thôi. ăn chín uống sôi cũng được. mà kiêng quá mệt lắm

Ăn đc hết mom kiêng đồ lạnh chua với cay quá thôi

5mo ago

em tính là kiêng mấy món gây mủ vì em sinh mổ. với lại đồ chua, đồ cay, lạnh, đồ sống. v mà kiêng hết đủ thứ

ko ăn đồ chua cay lạnh thôi

trái cây ăn được mà

5mo ago

tui k thích ăn chua, sợ ê răng, với lại trái cây nóng tui cũng k ăn. chỉ muốn ăn mấy loại trái cây mát mát cho vui miệng thôi mà cũng hong được ăn. buồn ghê

Kiêng gì lâu vậy mom

5mo ago

nhà em là kiêng v á mom, em cũng thấy lâu. không thoải mái dì hết. mẹ ruột em thì nói muốn ăn thì ăn 1 ít thôi cũng được. chứ kiêng 6m cảm giác như 6năm v á. lâu dữ lắm