Tứkkkkkkkkkkkk

Em nói thiệc là ở nhà chồng rất là vailil luôn Nghĩ s thằng nhỏ uống thuốc thì phải thêm nước chứ k làm sao nó tan . Bỏ có 1/3 li nước trà hà . Mà cứ uống j nhiều dữ vậy . Cái lỡ nó bú nó ọc sữa cái tại uống thuốc nhiều nước quá . Cailol gì cũng tại mẹ hết . Con k ăn tại mẹ . Con ọc sữa cũng mẹ . Em nói chứ máu điên em lên dữ lắm ròi .

7 Các câu trả lời

thuốc có nước mới tan chứ uống trước khi bú cho đỡ nha mom, bú xong ít nhất phải 30p mới cho uống con k ăn thì mom nói bố ăn ít ăn chậm nên con học theo thôi mom phải nói, nói cho họ biết, mình sinh con nuôi con thì mong con khỏe, ai đâu muốn vậy mà cứ nói tại mẹ, tức điên

ko, tức thì tức thật nhưng pha thuốc cho trẻ nhỏ nên pha càng ít nước càng tốt, nhất là có thuốc hạ sốt thì càng phải cho nước ít, không nó loãng ra, đút mãi ko hết m ạ

nhiều lúc mình cũng tức điên í nhưng thôi kệ đi mình cứ làm theo cách của mình vậy

may tui ko ở nhà ck 🙄 chứ ko máo nhuộm gia tộc quá 🥴 haizzz

mình k ở nhà chồng, chưa có cảm giác bị soi như thế

đúng là phận con gái 12 bến nước

mình may ở riêng