Bị ọc sữa sau khi bú

Bé nhà em đc 1 tháng 11 ngày mà tự nhiên bú sữa mẹ xong thì đc vài phút bị ọc sữa ra, vừa cho uống thuốc xong cũng ọc ra hết. Bình thường bú ngoan với ít quấy lắm, 2 ngày nay quấy là bị sao z các mom #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Bú xong m vỗ ợ hơi cho bé. Bế nâng cao đầu tầm 10p hẵng đặt nằm. Không ép bú no quá, không uống thuốc ngay sau khi vừa bú xong. Nếu vẫn nôn trớ nhiều thì nên đi khám

bé quấy là wonder week nè, để hạn chế ọc sữa m bế đứng vỗ ợ cho bé rồi cho bé nằm đầu cao hơn bụng xem

Bú xong Mom bế bé 5p rồi hả thả xuống ! Mua sử dụng thêm đệm chống trào sẽ Oki hơn!

Là bé rơi vào wonder week. Bé gồng hoặc khóc quấy sẽ ọc

Sơ sinh hay vậy, vì bé chưa bit no

cho bú xong vỗ ợ hơi kỹ tí

lâu lâu bé khó chịu á m

5m