Các mom cho em hỏi, em sinh mổ được 15 tháng rồi nhưng vẫn chưa có kinh nguyệt trở lại

Em nuôi con bằng sữa mẹ ạ. Con em được 15 thang rồi. Có mom nào biết cách cho kinh nguyệt sớm trở lại không chỉ em với ạ, Em cảm ơn!

5 Các câu trả lời

Em kbiet nữa. M quan hệ vkck lại chưa nhỉ? Em cũng đẻ mổ mà tầm 2-3 tháng có lại rồi, xong có 1 lần không đều làm hết hồn. Chắc còn tuỳ cơ địa mỗi ng nữa

8mo ago

dạ em có qh lại rồi ạ, mà lâu lắm rồi không thấy đến kì nên em hơi lo ạ

tùy cơ địa á mom, như e sinh mổ 6 tuần là kinh có lại bình thường. mom thử sử dụng sản phẩm bổ sung nội tiết tố xem thế nào

8mo ago

dạ vâng em cảm ơn ạ

tùy người mom oi để tự nhiên đi. ko thi đi khám

8mo ago

Dạ vâng ạ

Có ng thôi bú mới có mom ạ

tùy cơ dia mỗi nguoi mom ạ