Em sinh mổ 5tháng rồi chưa thấy kinh nguyệt trở lại có sao không ạ

Sinh mổ 5tháng chưa thấy kinh nguyệt trở lại

20 Các câu trả lời

tùy cơ địa mỗi người cho bú hoan toan 2/3 thág có ..nếu cho bé bú hoàn toan băg sữa mẹ thì kinh có thê ngưg tới 6 thág lận đó. ngưg cho bú tầm 15ngay có lại nếu nhưg neu thôi cho bú bằg sữa me hoàn toan ma 2 thág ko có phải đi khám

k sao cho con bú nên có muôn hơn, nhưng cũng cần phải dùng biện pháp tránh thai nha mom

em cũng sinh đc 5thang27 ngày mà vẫn chưa có kinh lại đây .

bình thường mom mk đây hồi sanh xong tới 10 tháng mới có kinh

Tuỳ người nha m, mình đây tròn đúng 1 năm luôn nè.

bt mom nhé tùy cơ địa.mình sinhbthương hai năm sau mới có nhé

1y ago

R qh k biện pháp có khả năng dính bầu k mom

mình cũng 5th đây hết cho bé ti là có kinh trở lại nè

Có người ngưng cho con bú mới có kinh lại mom ạ

Mình 18 tháng mới có lại nè. K sao đâu ạ

Trước mình 13 tháng mới có lại