Có kinh nguyệt trở lại sau sanh 3 tuần

Mọi người ơi có ai cho con bú sữa mẹ hoàn toàn sau sanh, mà có kinh nguyệt trở lại khi em bé mới có 20 ngày không. Bắt đầu trải nghiệm lại cảm giác nhức lưng đau bụng kinh😭

2 Các câu trả lời

hay sản dịch ra ngắt quãng, trước mình cũng ra lúc hơn 1th sau sinh rồi ko thấy có nữa, 5th sau mới có lại nè mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

m bị nhanh nhi. mình gân 4m van chua thay j