Chưa có kinh trở lại sau sinh

Mấy mẹ thông thái Minh sanh bé đến nay được 15 thang rồi. Mà kinh nguyệt cũng biệt tâm Có ai giống minh kg? Cho minh xin chút ý kiến nhe

10 Các câu trả lời

tùy cơ địa thôi mom, có ng vừa sạch máu đẻ là có máu kinh luôn. mình thì 6 tháng là có lại rồi. nhiều dã man, như nước tràn bờ đê vậy

2y ago

uh cam on b

Tuỳ người nè mom, có người cai ti cho bé trễ nên kinh cũng chưa có lại luôn

tùy cơ địa từng ng đó mom, nếu k yên tâm mom có thể đi khám xem sao

mh nghe có m con 2 tuổi mới có lại..còn mh thì 6m có lại rồi

mỗi mẹ mỗi khác m ạ mình thì 8m thì có kinh trở lại

Tùy cơ địa mỗi người thôi mom k sau đâu

tùy cơ địa thôi mom, ko sao đâu

mk 5 tháng có lại rồi

cảm ơn bạn nhé

Quan tâm