Các chị đi trước cho em hỏi chút ạ ,Bé nhà mình hơn 7th rồi mà bị nhiệt miệng ý thì mình dùng cái gì

Em mới đứa đầu nên chưa biết lam sao mong các chị chỉ em với

Các chị đi trước cho em hỏi chút ạ ,Bé nhà mình hơn 7th rồi mà bị nhiệt miệng ý thì mình dùng cái gì
8 Các câu trả lời

uống nước cam, tăng cường đề kháng, uống nhiều nước vào m, uống nước dừa cũng mát nè

Mom cho bé uống nhiều nước, nước cam, ăn rau xanh, thức ăn dễ nuốt vài hôm là bé sẽ đỡ nè

3y ago

dạ em cảm ơn chị

bs bảo bé nhỏ quá k bôi gì cả.. cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều rau mát thôi m..

cho bé uống nước vào, nấu cháo xay rau ngót vào nữa

mom cho bé uống nhiều nước, ăn thêm rau xanh nữa nha

Bé mình cũng bị, phải uống thuốc

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m