review nhiệt kế

Các chị em dùng nhiệt kế gì cho em bé thế ạ? Cho em xin tên + review với ❤️❤️❤️

37 Các câu trả lời

hong ngoai ah Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Nên dùng nhiệt kế điện tử. Tiện lắm. Bé ko khó chịu khi dùng. Bạn nên mua loại đo trán ý. An toàn. Mình dùng loại microlife. Mua tầm 600-700 gì đó

mình cũng muốn mua. mà ko bit mua cái nào. hôm qua con nóng, kẹp nhiêt kế vô nách chỉ sợ con đau vs con quấy cũng ko kẹp dk lâu a

Nhiều lọai lắm m. Cứ ra tiệm dụng cụ ý khoa, tùy túi tiền mà chọn nhé

Mình microlife. Loại này từ dũ, VNVC, BV nhi đồng tp dùng nè bạn ☺

Nhiệt kế thuỷ ngân là loại chính xác nhất b ạ

mình dùng nhiệt kế thủy ngân, điện tử Omron.

em mua đại.. thấy xài cũng đc..

Mình dùng loại này thấy cũng ok.

5y ago

Loại này bn tiền? Có bền ko ạ?

mình dùng nhiệt kế thuỷ ngân