Bàn chải đánh răng và kem đr

Các mom ơi cho em xin chút riview về bàn cđr và kđr cho bé 1 tuổi trở lên k ạ?? Cách dùng cho bé 1 tuổi có khó kh ạ?? Em tập đầu. Mong các chị cchia sẻ ah ❤️#Xinykien #các_mom_tư_vấn #tậpđầulàmmẹ #xintuvancacmom #xinykiencacmom

Bàn chải đánh răng và kem đr
11 Các câu trả lời

dùng loại bàn chải bằng silicon, mới đầu có thể đánh răng bằng nước lọc và nước muối sinh lý

2y ago

Dạ em c.ơn c nhiều ạ ^^

Dùng bàn chải đánh răng mềm (silicon), đánh bằng nước muối sinh lý m nhé

2y ago

Dạ em c.ơn c nhiều ạ ^^

e cũng đang tìm kem đánh răng cho con đây mà chưa biết loại nào

mình thì vẫn dùng rơ và nc muối ấm để đánh cho bé thôi

Mình bàn chải bt ah. Kem của Ori..Tập đánh dần là đc Mom

em chưa dùng luôn, hóng review cùng m..😆😆

Có loại bằng silicon thấy mới ra đó mom

mình cũng hóng

mh cũng hóng

e cũng hóng