bầu

Em mới đi khám thai các mom ạ, được 7 tuần rồi , nhưng bác sĩ bảo là phát hiện nhân xơ trong tử cung, e lo lắng quá, ai gặp trường hợp này r cho e xin ít ý kiến ạ ?

6 Các câu trả lời

Đừng lo lắng mà ảnh hưởng thai nhi. Mom kiêng thịt bò, kiêng tỏi, bí đao, bắp cải, dưa leo là ổn thôi mom. Nhân xơ không phát triển được, sinh xong, hormon ổn định thì tự mất thôi mom. Không kiêng thì nhân xơ dễ phát triển cùng thai nhi, dễ xuất huyết, sãy, sinh non.