tâm sự và hỏi xin kinh nghiệm

E mang thai mà bị đa nhân xơ các mom ạ. Thiệt sự e lo từ khi có đến giờ là 15w nên đi khám thường xuyên. Bác sĩ bảo bây giờ không thể can thiệp bằng thuốc được, nếu thai càng lớn thì nhân xơ càng làm cản trở và gây hại. E hoang mang quá. Có mom nào gặp trường hợp như e k hoặc có bbe, người quen đã từng như vậy mà có kinh nghiệm gì chia sẻ e với ạ

3 Các câu trả lời

ko sao đâu bạn ạ, tùy vào tình trạng mỗi người, mình mang thai 2 bé đều đa nhân xơ mà của mình rất lớn, nên bụng cũng lớn so với người bình thường, phải sinh mổ nhé, hạn chế uống sữa đậu nành và thịt bò, đừng lo lắng nhiều ảnh hưởng đến bé, chúc mẹ và bé khỏe

4y ago

Cảm ơn m nhe

Bạn thế nào rồi ạk. Đã sinh chưa.. thời gian mang bầu kho khăn k ạk.. mình kug đag như vậy.. khám bác sĩ cứ lắc đầu thể dài. Làm mình lo wa

4y ago

Bạn nhân xơ nằm ở đâu vậy. Kích thước bn rồi.. bạn yl chi mình đỡ lo nhé mình mới có 5 tuần àk..

cứ theo dõi thêm thui b