Giải đáp giúp ạ

Em mới đi khám bé của em đc 31w mà chỉ có 1.5kg thì nhỏ hay lớn ạ. Nhà em ai cũng nói nhỏ em cũng ko rành vì đây là con đầu của em nên em cũng ko biết nhiều ạ

7 Các câu trả lời

vừa đạt chuẩn luôn,k nhỏ nha mom mom uống sữa tươi không đường và ăn trứng vịt lộn vào nhanh lên cân lắm, nhưng ham to thì khó Sinh thôi mom ,sợ mổ thôi à

M cứ ăn uống bình Thường lên bây giờ bé mới bắt đầu tăng cân nè

2y ago

dạ

Mình thấy bảng cân nặng thai nhi 31w là 1502g nè Mom. Bé Mom ko nhỏ đâu nha

2y ago

dạ

cân nặng đạt chuẩn rồi m nhé

cân nặng bé đạt chuẩn nha m

2y ago

dạ

ổn rồi mom k nhỏ đâu

2y ago

dạ

ổn m ak