Hôm Đi siêu âm bác sĩ bảo được 31w be được 1.5kg như thế co nhỏ không các mẹ?

19 Các câu trả lời

Con hơi nho m ak m uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

4 tuần cuối bé mỏi tuần bé tăng khoản 2 trăm ram mẹ 31 tuần còn 9 tuần nữa mẹ kô nên lo lắng ăn uốnh đầy đủ là ok 1 tuần ăn 1 đến 2 quả vịt lộn nếu ăn hàng ngày đc thì càng tốt

Mấy tuần cuối ms tăng nhiều, k lo

Mình 31 tuần bé được 2kg1 rùi.

31t la phải Dc 1kg7 nha mom

Giống mình luôn đó mom

Mình 31 t dc 1,4 thui mom.

Chuẩn rồi mom nha