31w

E 31w siêu âm con e đc 1kg6 như vậy có nhỏ ko các mom..e hỏi bs..bs nói con e ko nhỏ vậy là vừa ạ..các mon cho e xin ý kiến ạ..

43 Các câu trả lời

M lo con bé thì ăn nhiều bơ khoai lang sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 35w dc 2,8kg rồi nè mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống k ngán như sữa bầu m mua chỗ b này nè m zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm ak

chỉ là ước tính thôi mom đẻ ra mới cân chuẩn đc nè mình 31w bụng nhìn m.n cũng kêu bé mình cũng tự ti nhưng vẫn tự nhủ mốt con ra sẽ đủ cân cho m.n khỏi chê nữa 😅

Các mẹ cho e hỏi, bầu ăn trứng ngỗng thì khoảng bao lâu ăn 1 trứng đc ạ, và 1 trứng cách nhau bao lâu thì đc.

e bé nhà mình 31 tuần đi siêu âm bs bảo 2kg 1 rồi .k lo nhỏ .mà mình cứ sợ con sinh ra bé .các mon ạ

m dùng ngũ cốc dinh dưỡng min min á .mk cũng đang dùng bé lên cân mẹ khoẻ nũa

Các mom ơi, e còn mấy hộp ngũ cốc bầu. Mom nào mua hai hộp, e tặng 1 hộp luôn ạ

2y ago

https://shop.dimuadi.vn/product/350474?pub_id=6866244860202975232 Mom sd ngủ cốc lạc lạc loại này nè lúc bầu em ún sanh con ra 4kg2 lun

bs bảo ko nhỏ là ok rồi m nhé.vừa vừa cho dể đẻ rồi sau mình chăm con

bé nhà em 31w 1kg7 ạ đến lúc đẻ đk 3kg5 nè m

1y ago

ủa đẻ chưa mà biết 3ky rưỡi

Cứ thoải mái đi mom mấy tuần cuối con tăng nhanh lắm

Ko nhỏ nhé mom,31w chuẩn 1.5kg con bạn 1.6kg là ok nè