bị chê thai bé

Con em gần 31w .. Đợt khám trc cách 2 tuần khám em bé đc 1420 v có nhỏ ko ạ? Ai cũng nói con em nhỏ quá 😶 lúc đầu e nghĩ con e là con gái nhỏ con 1 chút cũng đc mà giờ bị chê nhiều quá 🙁

16 Các câu trả lời

Mom tham khảo bảng cân nặng chuẩn cho thai nhi này nhé. 2 tuần trước tức là thai 29 tuần cân nặng chuẩn là 1kg153gram, mà em Mom khoảng 1kg4 thì là to hơn so với tuần tuổi chuẩn rồi, không nhỏ đâu nè. Vào những tuần cuối tầm tuần 35 trở đi cân nặng thai nhi sẽ tăng nhanh hơn, em Mom có khi còn phải kiên bổ sung đồ bổ tránh thai to khó sinh ắ. Người ta chê thai to nhỏ kệ họ, Mom cứ ăn uống điều độ và đi khám thai khỏe phát triển bình thường là Ok rồi. Nếu thai nhỏ thì bác sĩ họ sẽ dặn mình về bổ sung thêm.

mom ăn trứng lộn uống nước mía sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé ,mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Gán ăn bơ,thịt bò,thịt vịt,khoai lang,uống nhiều sữa tươi không đường, uống nước dừa nua m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Cho mom xem nè. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Tức là lúc 29t đc 1,4kg phải không m??? Vậy là to mà, vượt chuẩn mà m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Hơi nhỏ tí xíu M ạ. M chịu khó ăn uống thêm vào, uống sữa, ăn bơ, trái cây để nhanh vào con nhé

Minh 29w thi dk cân sáu, hon bé nha b xiu à Nẻn cug ko nhỏ lém dau m

4y ago

Nếu không phiền m cho bé nhà mình xin 1 ❤ ạ https://community.theasianparent.com/booth/910043?d=android&ct=b&share=true

m.

tt