Mất sữa sau sinh 15 ngày

Em mới sinh được 15 ngày tự nhiên bị mất sữa có mon nào biết cách có lại sữa thì chỉ em với ạ

9 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

uống nhiều nước ấm vào m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

mom ăn đầy đủ chất vào. rồi dùng máy vắt sữa xem sao.m thấy càng vắt sữa sẽ về nhiều đó mom

Mom hỏi zalo c này tv kích sữa lại cho này mom 0989688394

mom uống lá đinh lăng á mom. hiệu quả lắm. mk dùng r

uống nhiều sữa ấm, nước ấm, ăn nhiều m

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm nha

chua mất hẳn thì kochs lại m

Mom kích sữa lại nhé.