Bị mất sữa

sữa em tự nhiên bị mất giờ muốn có lại sữa có được không các mom 😢

1 Trả lời

m mất hẳn hay ít sữa vậy. mình đợt con ốm nằm viện cũng gần như mất. mỗi lần vắt dk có 20 30ml. nhưng sau chịu khó ăn uống,ăn chân chó, uống nước đinh lăng với cho con ti nhiều nên sữa về lại. nhưng mà cũng k dk nhiều hẳn như trước

2y ago

mất sữa khổ lắm. vừa mệt mình vừa tội con. b kích sữa lại xem. chịu khó matxa ngực, chườm nóng, kích sữa theo cữ 2 hoặc 3h 1 lần k dk bỏ cữ. trước khi kích 15' thì uống nước ấm. uống nước đinh lăng thay nước lọc cũng dk. ngày uống 3l nước vào. ăn uống đầy đủ. nếu con chịu ti thì cho ti càng nhiều càng tốt. ngủ đủ giấc tinh thần thoải mái lên. mình đợt chăm con ở viện có lúc ngồi 20' vắt dk có 5ml ấy. cố gắng vì con thôi