ngủ không đủ có sao không ạ

Bé sơ sinh nhà em sinh được 3 tuần rồi ạ, nhiều khi bé bú xong và kh chịu ngủ thức tầm 3 4 tiếng có sao kh ạ.

12 Các câu trả lời

Bình thường mà bạn. Bé 3w ăn đủ no có thể thức được lâu thậm chí 5 tiếng. Còn bạn hay thấy mấy người khoe con cứ chơi 2 tiếng ngủ 2 tiếng gì đấy là họ theo chu trình EASY( eat ăn- active chơi- sleep ngủ- your time thời gian mẹ nghỉ ngơi). Bạn theo cũng được mà để con phát triển tự nhiên theo bản năng cũng được

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Con mình cũng z.20 ngày rùi mà bú no rùi không chịu ngủ.thức 3 4 tiếng rùi mới ngủ mà không có sâu giấc.

Bt Mom nha. Cháu nhà mình còn thức suốt. Mà ngủ thính ko sâu giấc

Bé so sinh nhà e cung z đó mom

Mom cứ cho con chơi đi

chak ko sao đâu nè m

Con mk cũng vậy

1y trc

kiem.tt xiu a

4y ago

m rảnh phiền m like ủng h ộ cháu v ới ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true