Các mẹ có để ý cân nặng thai nhi theo tuần không

Em mới mang thai lần đầu, có nhiều điều chưa biết. Mọi người ở đây có ai theo dõi cân nặng thai nhi theo tuần không ạ? Tại vì tạng người e bình thường cũng đã gầy hơn người ta rồi, bây giờ mang thai lần đầu nên e cũng khá lo lắng nữa. E có tham khảo bảng cân nặng thai nhi theo tuần chuẩn í nhưng mà vẫn bị lo là nếu như em bé của mình có cân nặng ít hơn hoặc nặng hơn so với bảng này thì có sao không các mom. Chênh lệch như thế nào là bình thường nhỉ. Thú thật thì không phải tuần nào mình cũng đi khám thai được ấy nên em cũng đâm ra để ý mấy cái cân nặng kiểu này. Và các mom cho e xin dấu hiệu thai phát triển bình thường với ạ, để e bớt lo lắng xíu xiu. E cám ơn nhiều ạ.

1 Trả lời

Các chỉ số siêu âm và xét nghiệm đều bình thường hết thì k sao đâu mom. Cân nặng tầm 30w trở lên bé sẽ tăng nhiều nên lúc còn nhỏ mom k cần quan tâm nhiều