Cân nặng thai nhi 32 tuần?

Mọi người cho mình tham khảo thai 32 tuần thì cân nặng thai nhi tầm bao nhiêu ạ là tốt vậy ạ. Cho mình xin vía bé nặng cân nhé. Em đang được 32w mà cân nặng thai nhi là 1.9kg. Đợt trước khám thai lúc 30 tuần so ra chỉ tăng có 30gam. Mẹ thì không tăng cân. Các chỉ số khác thì vẫn tăng bình thường (tất cả đều âm so với tuổi thai). Trong 3 tuần gần đây e bị viêm phụ khoa nên phải đặt thuốc. Như vậy có ảnh hưởng gì ko, nếu thai nhẹ cân thì nên bổ sung dinh dưỡng ntn vậy ạ??

24 Các câu trả lời

Mom cứ ăn đa dạng món hồi e bầu 32w bé 2kg3 ai cũng lo nhưng đẻ bé có 3kg mẹ lên 4kg

m đừng lo lắng quá cứ ăn uống bthg thôi ạ

Mấy tuần cuối có tuần tăng 2lạng

32w cân nặng tham khảo 1700g nha mom

cân nặng vẫn đạt chuẩn mà mom

32 tuần chuẩn cân nặng 1,8 cân

be nhà mk 32w 2kg2

mom tham khao