Lần đầu làm mẹ

Em mới lần đầu làm mẹ nên chưa Biết rành lắm ,là khi vỡ ối có đau bụng kh ạ . Em sợ không phân biệt được nước ối với nước tiểu 😌🥴

2 Các câu trả lời

Vỡ ối cũng có thể chưa đau bụng ngay lúc đó m nhé và tuỳ vào từng trường hợp. Và vỡ ối nước ối sẽ chảy ra nhiều nhé Cách pb nước ối và nước tiểu khá đơn giản: Nước ối thường ko màu hoặc có thể kèm lẫn 1 số vệt máu và ko có mùi. Còn nước tiểu thì màu vàng nhạt hoặc đậm hơn và thường có mùi đặc trưng(hơi khai)

rỉ ối lúc sắp sinh nó khác vỡ ối, vỡ ối là nguy hiểm nha mom, chảy ra ồ ạt là phải nhập viện cấp cứu ngay. rỉ ối nó sẽ chảy rỉ rả hoài, ko kiểm soát dc như khi tiểu nha mom