Thai 13 tuần

E tập đầu từ khi bước sang tuần 13 e uống ít nước lắm miền bắc mấy hôm nay lạnh nữa 2 hôm nay e uống ít nước nhưng cứ khoảng 30’-1h e đi tiểu 1 lần bụng dưới lúc nào cũng kiểu căng tiểu hết Các mon có kinh nghiệm cho e biết làm sao phân biệt nước ối với nước tiểu ạ E thấy đi nhiều mà cũng lo lo

6 Các câu trả lời

tử cung đang nằm đè lên bàng quang nên hay mắc tiểu là chuyện bth nha mom ơi. nước ối mà chảy ra thì mom ko thể điều khiển được. còn nước tiểu thì mom đi mới đc mà 😄

2y ago

vâng mom hihi

mk thấy bình thường mom ak. rỉ ối là kiểu tự nhiên mom bị ướt quần trong ý, còn mắc tiểu thì kp nha

2y ago

Không có gì ạ, mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom vào like và bình luận cho con với nha mom like và bình luận chéo với mk nha https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true

nước ối là tự chảy ra và không kiểm soát được. nước tiểu thì đi mới ra

nước ối mà trắng có màu vàng nhạt như nước á m

nước ối tụ chảy, màu trắng, k mùi m ạ

nước ối là tự chảy, m k kiểm soát đc