Lần đầu làm mẹ

Em mới lần đầu làm mẹ nên chưa Biết rành lắm ,là khi vỡ ối có đau bụng kh ạ . Em sợ không phân biệt được nước ối với nước tiểu 😌🥴

2 Các câu trả lời

Vỡ ối cũng có thể chưa đau bụng ngay lúc đó m nhé và tuỳ vào từng trường hợp. Và vỡ ối nước ối sẽ chảy ra nhiều nhé Cách pb nước ối và nước tiểu khá đơn giản: Nước ối thường ko màu hoặc có thể kèm lẫn 1 số vệt máu và ko có mùi. Còn nước tiểu thì màu vàng nhạt hoặc đậm hơn và thường có mùi đặc trưng(hơi khai)