Các mom cho mình hỏi

Do sắp tới về quê ngồi xe gắn máy tầm 8 tiếng, hiện mình bầu 30w, không biết ngồi xe lâu vậy có ảnh hưởng bé không ạ. Cảm ơn các mom

10 Các câu trả lời

ảnh hưởng chứ mom. Thanh niên 6 múi đi xe ô tô 8 tiếng còn muốn chết huống chi mom đang bầu. Ở nhà đi mom.ạ, cho nó lành

8 tiếng thì hơi lâu m ạ nếu có chuyện gì buộc phải đi thì m nên đi xe taxi hơn

ngồi xe lâu quá ảnh hưởng cột sống chưa kể mệt mình mệt con nữa mom..

8 tiếng thì lâu mom ạ mà sao k đi xe ô tô cho đỡ mệt vậy mom

Ngồi xe lâu sẽ rất mệt mỏi và ảnh hưởng cột sống

Ngồi 8 tiếng trên xe máy vậy thì mình nghĩ ko nên mom ạ

bầu cũng lớn rồi, đi xe lâu cũng ảnh hưởng đó mom.

k nên au mom ảnh hưởng bé ạ

ko nên đâu m

.