Vitamin bầu

Em mới bầu lần đầu, bs đang cho uống Vitaliz NS của Thuỵ Sỹ, em cũng đang tham khảo thêm xem hết lọ này nên đổi sang những loại vitamin bầu nào tốt, Pregnance care hay Elevit, sắt, canxi, DHA

Vitamin bầu
11 Các câu trả lời

bác sĩ kê j uống đó m ạ, chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Muốn uống j phải hỏi bs đã mom

bs kê thuoc gì uong theo nha m.ko dc tự ý mua uống hoặc nghe truueen miệng vì còn tùy cơ địa mỗi người nên bs cho thuốc gì uống theo y vậy nha m

bs kê thì m yên tâm uống, ra ngoài mua bậy dư chất k tốt đâu

theo bs thôi m, bổ sung sai mất công ảnh hưởng đến con đó m

cứ uống theo bác sĩ kê là đc mom ơi..

mom đi khám rồi nói bác sĩ kê cho

theo bác sĩ chỉ định thôi mom

uống theo bs kê cho an tâm mom

theo bs chỉ định thôi mom

theo bác sĩ thôi m ơi