mẹ bỉm sữa sau sinh 1 tháng có được uống nước cam hay ăn bưởi kh ạ

em muốn hỏi về vấn đề ăn đc đồ chua ạ

17 Các câu trả lời

Quan niệm k ăn uống chua là hồi xưa k có cơ sở khoa học gì cả. Sau sinh phải uống nhiều nước (nước lọc, nước ép, sữa, nước canh rau các loại...) để cơ thể tiết nhiều sữa và tăng cường đề kháng cho cơ thể. Còn theo quan niệm cũ ăn chua tiểu tiện k tự chủ khi về già là do cơ thể phụ nữ mang thai các cơ vùng chậu bị giãn nên dẫn đến tình trạng đó, ai cũng sẽ bị thôi chứ k phải ăn chua. Quan trọng sau sinh phải tập các cơ vùng chậu cho tốt.

Lúc mình xuất viện về bác sĩ có dặn nên ăn nhiều trái cây, ăn uống đủ chất để nhanh hồi phục sức khỏe và đảm bảo sữa cho em bé bú, không kiên cử gì cả ạ ☺️

Bác sĩ khuyên ăn trái cây thì mình nên chọn những trái cây ngọt nha mom có kiêng có lành mom ơi

nước cam thì uống dc ,bưởi cũng nên ăn trái nào ngọt nhiều chua ít mà ăn ít thôi nha m

Cam ngọt và bưởi ngọt thì được. Đồ chua thì kiêng chút b nha

Kiêng đồ chua m ơi kg ăn được dù cho nó ngọt

Hình như kiêng ấy mom. Ăn chua sau này ê răng

Mh nghe ong bà xua cử tới 6 tháng lận mom ah

Uống cam ngọt nhé. Hạn chế chua

Uống cam ko đường đc nhé mom