uống nước cam

Có phải uống nước cam là ko đc uống sữa ngay sau đó ko các mẹ?

uống nước cam
24 Các câu trả lời

Mặc dù đều là những thực phẩm có lợi nhưng không nên uống chung hoặc truoc sau gần quá vì protein trong sữa sẽ phản ứng với axit tartaric và vitamin C có trong cam. Nó không chỉ ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn mà còn có thể gây ra tình trạng chướng bụng, đau bụng, tiêu chảy…

đúng rồi mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

đúng ui m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

K dc uống chung hoặc gần nhau cách 1h là ổn r. Vì trong cam có axit làm protein trong sữa vón cục khó tiêu đó m.

cam cộng sữa sẽ gây kết tủa nhé. ko tiêu đâu, còn sinh độc

dung đó m. nên m uong cach xa gio uong nuoc cam ra

Đúng rồi mom, nên cách nhau 1-2h

4y ago

đúng ùi mom

không tốt mom ơi

cách 1 tiếng nhé

cách 1 tiếng ạ