hỏi

E sinh bé đx 3 tháng mấy r, có uống nước đá hay ăn đồ lạnh đc kh các m

12 Các câu trả lời

dạo này trời nóng, rất nhiều m muốn uống nước lạnh, nhưng mh khuyên thật, uống nước lạnh sẽ vơi sữa, lâu dần là mất sữa. Chưa kể, nước lạnh có thể đông cứng protein, thành ra làm loãng sữa, sữa ko có protein thì con làm sao khỏe mạnh được. Nên là, các mẹ nuôi con nhỏ, hãy nhịn miệng một chút, khi nào cai sữa rồi, m muốn ăn uống gì cũng đc. Chứ cho con uống sữa thiếu chất hoặc để con thiếu sữa vì mẹ thèm ăn, là mẹ có lỗi lắm nếu không phiền, m vào link cho bé nhà mh 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

không nên nha mom. uống nước đá hay ăn đồ lạnh dễ mất sữa và bé bú sữa còn bị lạnh bụng khó tiêu có khi còn bị tiêu chảy. thương con thì nên cố gắng để con có sức khỏe tốt chống chọi bệnh tật. mom thèm mà ăn uống vô lỡ con có gì hối hận cũng muộn.

k nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

ko mom ơi,tầm này là kiêng cho mình đấy mom

uống đá gây mất sữa nha mom..

ko nhé mom .uống mất sữa đó

1nam rồi chất bé đã lớn

tốt nhất là không mẹ ơi

kieng them di m

ko nên nha mom