mẹ bỉm sữa sau sinh 1 tháng có được uống nước cam hay ăn bưởi kh ạ

em muốn hỏi về vấn đề ăn đc đồ chua ạ

17 Các câu trả lời

Quan niệm k ăn uống chua là hồi xưa k có cơ sở khoa học gì cả. Sau sinh phải uống nhiều nước (nước lọc, nước ép, sữa, nước canh rau các loại...) để cơ thể tiết nhiều sữa và tăng cường đề kháng cho cơ thể. Còn theo quan niệm cũ ăn chua tiểu tiện k tự chủ khi về già là do cơ thể phụ nữ mang thai các cơ vùng chậu bị giãn nên dẫn đến tình trạng đó, ai cũng sẽ bị thôi chứ k phải ăn chua. Quan trọng sau sinh phải tập các cơ vùng chậu cho tốt.