chế độ dinh dưỡng 3 tháng đầu

các mẹ tư vấn chế độ ăn uống trong thời kỳ 3 tháng đầu vs ạ? em mới có mà lóng ngóng quá.

8 Các câu trả lời

Ăn uống bình thường thôi bạn, nhưng không nên ăn đu đủ xanh, rau ngót, thơm, rau răm, uống nước dừa... vì dễ gây sảy thai hoặc sinh non. Nên uống bổ sung thêm vitamin, thuốc sắt, sữa tươi không đường để bé mau tăng cân nhé.

5y ago

Em cảm ơn ạ

Ăn uống bình thường thui mom, tránh một số tp kiêng như: rau răm, rau ngót, đu đủ xanh. Bổ sung thêm vtm tổng hợp, uống nhiều nước

5y ago

Em cảm ơn ạ

cứ ăn như bình thường. Không ăn rau răm, bồ ngót và đu đủ non

ăn uống bt mom ak cu rau răm nước dừa đu đủ sống bồ ngót

k ăn đồ quá mát quá cay quá nóng là đc nè.

1 năm đã trôi qua 🥺

2y trc rồi

Ăn uống chế độ như bt rồi bổ sung thêm vitamin tổng hợp như elevit là ok. Uống nhiều nc cam ăn nhiều kiwi. K nên ăn nhiều tinh bột tgian đầu dễ tăng cân nhiều

5y ago

Em cảm.ơn ạ.