Chuyên mục thèm ăn sau nghén

Em mang thai 8w, tuần thứ 6 em bắt đầu nghén kinh khủng không ăn uống gì được. Nay e khỏe hơn thì thèm ăn những món hơi nặng mùi nào là bún đậu mắm tôm, sầu riêng. #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

thèm thì ăn thôi, hồi mình bầu bạn nhỏ ăn 1 trái sr luôn, sr nhà nên ko thuốc í, trộm vía ko sao, thèm thì cứ ăn 1 2 miếng xem thấy ko vấn đề gì thì lần sau ăn tiếp nè

Mình lúc bầu cũng vậy nói chung trừ những món có hại dễ gây xảy thai ra thì món j mình cũng chén nhiệt tình. Với mình chỉ sợ là k ăn được thui

lúc t bầu cũng nghén kiểu đấy, kiểu thỉnh thoảng thèm lắm, nhưng mà ko nên ăn cay m ạ

ko nên ăn mắm, ko dc ăn đồ cay nóng như sầu riêng nha mom. Dị tật thai nhi đấy

thèm thì ăn thôi mom.. cơ mà ăn ít thôi chứ mấy loại đó nóng lắm..

hồi đó mk nghén ngủ chả thèm ăn j luôn mn toàn bắt ăn lên ăn 😂

m ăn những j tốt cho con nhé đừng ăn đồ cay nóng

han che ăn jk mom k tốt cho thai nhi au ạ

hạn chế ăn cay nóng m a

qt