Mang thai không nghén có ảnh hưởng đến em bé?

Mang thai không nghén có ảnh hưởng đến em bé? Có chị nào như em không ạ? Em mới tập đầu, mang thai gần 3 tháng, cũng không ốm nghén gì nhưng ăn uống ko ngon miệng lắm, người thường nóng nảy mệt mỏi toàn thân. Em cứ lo lo sao ấy. Ko biết con có phát triển bt ko nữa. Có m nào mang thai mà giống em không ạ? Có cần thường xuyên đi khám cho an tâm ko ạ ( tại bs hẹn 2tuần mới khám, khi nào có triệu chứng bất thường gì mới tới khám.em lại không thích quan hệ với chồng em nữa, ông đụng vô người là em đã thấy khó chịu rồi😞😞😞e toàn kiếm cớ để không phải quan hệ. Em như thế có bình thường không ạ☹️. Không nghén con có sao ko ạ? Lần đầu bỡ ngỡ quá ạ.

13 Các câu trả lời

K nghén khoẻ mà mom☺️ mình bầu k nghén cũng k đau lưng nhức mỏi gì luôn này, khoẻ hơn hồi con gái nữa ấy. Có gì bất thường như đau bụng hay ra máu thì đi khám còn k thì cứ đi khám theo lịch của bác sĩ nè

không nghén bình thường mom nhé, nhiều người còn muốn không nghén ấy. Mà lúc bầu hầu như ai cũng không thích quan hệ đâu, bản thân e lúc bầu cũng như mom nói đến chuyện qh là đầu đau chóng mặt luôn

k nghén càng mừng chứ p tùy cơ địa mỗi người đâu phải ai bầu cũng nghén đâu ảnh hưởng đến bé k chỉ có đi siêu âm ms biết được nha

bt nha m. k nghén càng khỏe nè, siêu âm con phát triển bt là đc. k có j bất thường thì cứ tới lịch bs hẹn rồi đi khám nè m

ko ảnh hưởng j đâu mom. thâm chí mình nghe nói ngen nhẹ là thai khỏe

ko nghén mừng chứ sao mom. ko nên qh trong 3 tháng đầu và cuối nhé

Càng khỏe mẹ mom ah, k mệt mỏi cáu gắt

bình thg m ạ, 3m đầu nên kiêng qh m ạ

ko nghén càng khỏe mom ạ

Không ảnh hưởng gì ạ