E được 13 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo con trai,cho e hỏi đã chắc chắn chưa các m?

24 Các câu trả lời

mình nay 13 tuần 6 ngày rồi nè. chưa siêu âm nữa. cũng nôn quá luôn. 2 lần trước siêu âm toàn quay lưng k thấy dc gì nè. hihi

nếu bảo bé gái thì còn có thể lầm bé trai chứ BS bảo bé trai thì 9 xác rồi

Hình siêu âm nhô 1 cây dài thong ở giữa luôn thì chắc chắc là con trai rồi

12mo ago

Hình siêu âm bên trái á bạn dây rốn ở trên mà !

Em 12w siêu âm trở đi đến lúc đẻ đều chung 1 giới tính

con trai dễ xem hơn con gái á mom chắc con trai khoảng 80%

Bs giỏi là chính xác oy Mom,mình 14w là chính xác chim non lun

Chắc chắn rồi kìa mom , nhìn thấy gì nhú ra chưa 😝

cho mình xin vía bé trai ạ. chúc mẹ thai kỳ khỏe mạnh

1y ago

thank mom xin nhận vía cu e ạ

chúc mừng mom nhé.con chim non rõ mồn một kia thây

mình bầu 3 đứa đúng luôn ở tuần này rồi ak