Mọi người cho em hỏi, ngực bé liệu có sữa cho bé ti hông ạ

Em lo quá ạ

9 Các câu trả lời

size ngực ko liên quan đến lượng sữa nhé. Ko phải cứ ngực to như quả dưa hấu mới nhìu sữa và ko phải ngực bé như quả chanh thì ít sữa đâu nhé. Nhiều người ngực bé nhưng nuôi con bằng sữa mẹ tốt hơn nhiều người ngực to.

ko phải đâu m tùy cơ địa từng người nữa có ng ngực bé nhưng lại thừa sữa sữa tốt có người chửa ngực cứ kêu nhiều sữa mà còn chả có mấy sữa xấu nữa

Khi nào sinh con có sữa là nó to hơn , ngực mình khi chưa bầu bằng xíu mà sinh con sữa nhiều lắm

3y ago

K sao đâu mom, sinh con ăn uống đầy đủ chất cho sữa nhiều và mát

ngực to hay bé ko ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng sữa mẹ đâu à

cảm ơn mọi người ạ gần sanh nên mấy bữa này em lo quá xá

kích cỡ ngực không liên quan đến nguồn sữa nhé mẹ

kích cỡ ngực ko liên quan gì đến sữa mẹ đâu m

ngực e nhỏ xíu mà sữa vẫn nhiều mom ạ

k ảnh hưởng m ơi