Sữa cho bé

Em không đủ sữa cho bé nên cùng 1 cữ em cho bé ti mẹ nếu chưa no em dặm thêm sct được không các mom

2 Các câu trả lời

đc mom, mom cố gắng ăn thức ăn lợi sữa, uống nhiều nước ấm và sữa ông thọ, cho bé bú nhiều và hút sữa đúng giờ để kích sữa về nhiều nhé

đc mẹ. mình cũng nuôi bé vậy từ hồi 6 tháng

1y ago

và cái này chính bs nhi kêu mình luôn.lúc đẻ bé sau mình hỏi nuôi con hoàn toàn sữa mẹ ở bé lớn nên bé ko cao? BS trả lời là đúng rồi. vì vậy đến t6,nên dặm thêm sữa ngoài.vì bé 1 tuổi mới chính thức ăn dặm còn dưới 1 tuổi bú sữa là chính