Khó hiểu quá ạ

Em không hiểu sao con em nó không chịu nằm trong phòng mà suốt ngày cứ bắt ra ngoài nằm võng thôi, cứ vào phòng là khóc , chẳg lẽ phòng em có vía hay gì ạ ??

10 Các câu trả lời

k phải đâu m. con mình cũng thế. nó mê chơi í. nó bik là vào phòng nó bị ngủ nên nó k thích. nó ra ngoài nó nhiều chuyện á. bé mình xưa bngu díu mắt, vô phòng dãy nãy, ẳm qua nhà má 2 nó là nó im ru rồi ngủ. rồi rinh nó về. giờ bé 6th thì lại đòi vô phòng tự nằm ngủ, k thik ẳm như xưa. mỗi giai đoạn bé thay đổi à, m yên tâm

bé nhà mình cũng vậy. Mọi người nói ra ngoài gió mà nó ra võng nằm là chịu ngủ. coi xem phòng có nóng ngột ngạt ko? mà bé nào ra tháng cũng khó chịu nên nằm võng đung đưa dễ là dễ chịu nên ngủ đấy mom

Bạn xem thử xem nhiệt độ phòng bạn có nóng quá không? Hoặc có thể do bé muốn nằm võng mới chịu ngủ. Bạn có thể mua nôi đưa tự động hoặc võng để trong phòng xem sao.

bé quen đung đưa võng rồi mom ạ. Chả phải phòng có vía hay ma quỷ j đâu. Nó thành cái thói thích đưa võng rồi

3y ago

em cũng vậy lúc đầu cho ngậm ti giả, giờ bé bỏ lun

k phải đâu, bé thích nằm võng rồi bé mình trước cũng vậy ngủ say mới đưa vào phòng được

3y ago

dạ e cám ơn m ạ

m sd nhánh cây tầm vong và củ tỏi để trong phòng

trong phòng ngột ngạt nóng với bé nằm võng quen r đó mom

vậy là bé thích đung đưa rồi

bé quen võng rồi m, cai thôi

bé thich vong