Sóng wifi có ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh thật không?

#thắcmắc #thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Từ bữa về nhà tưởng ngoan như mấy ngày trong viện mà k hiểu sao con em quấy lắm, kiểu ngủ k ngon giấc ý, cứ ọ ẹ cựa quậy suốt thôi, k bít là khó chịu chỗ nào nữa. Cũng k phải tại đói vì sữa về luôn từ ngày t2 rùi, tã bỉm sạch sẽ, phòng ốc yên tĩnh. à mà lạ nữa là sang phòng ob thì ngủ ngon hơn ở phòng bme, hay tại phòng e để cục phát wifi nhỉ?

12 Các câu trả lời

Thế thì chuẩn là do thiết bị wifi rùi. e nên chuyển đầu phát ra khỏi phòng, giữ khoảng cách an toàn ít nhất từ 1m trở lên vì sóng wifi có hại cho trẻ sơ sinh nhìu hơn m nghĩ đấy. Nếu txuyen txuc trong tgian dài bức xạ wifi cthe làm suy giảm chức năng não bộ, tăng nhịp tim, gây mất ngủ, a,hg đến sự tăng trưởng của trẻ. đt cũng k nên để quá gần đầu con

Hồi mới sinh bé mình cũng thắc mắc sóng wifi có ảnh hưởng gì đến trẻ sơ sinh vì cục phát cũng nằm ngay phòng ngủ 2 vc. Trẻ con yếu ớt nên chịu tác động của sóng wifi nặng nề hơn ng lớn nhiều lắm, nó sẽ gây suy giảm chức năng não bộ, làm cho con bị tiếp thu chậm, kém thông minh, suy giảm trí nhớ,... đó mom

trẻ dưới 1 tuổi thì m nên tránh xa các thiết bị điện tử nhé, nó không tốt cho não trẻ đâu

Sóng wf hay sóng đt ko tốt cho con. Khi ngủ m có thể tắt các thiệt bị phát sóng đi nhé

nên để wifi cách bé ít nhất 7m m nhé cả điện thoại k nên để cạnh trẻ

có ảnh hưởng mom nhé, để bé tránh xa càng tốt nhé

cũng có thể là vậy ngen m , m đổi qua phòng khác xem

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

có m a. itnhiu cung ảnh hg

có khả năng nha m..