sữa hạt min min

có mom nào bầu uống sữa này thấy đỡ nghén k ạ..e mắc ói quá lúc nào cũng cứ muốn ói k à..đói liên tục mà kb ăn j

sữa hạt min min
11 Các câu trả lời

từ luc chưa có bầu e đã k uống đc sữa tươi k đường r các mom ah..nhạt mà ngấy..e hay uống sữa mix vị hoa quả k à🥲

nghén mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom

Mình chưa dùng loại này , mom chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng cho đỡ ói nhé

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà ừng hay ngậm kẹo gừng thử xem

uống sữa tươi ko đường thì tốt hơn mom ạ

Mom uống sữa tươi ko đường cho dễ uống nè

uống sữa tươi ko đường dễ uống hơn m

em chưa uống cái này luôn..

đẩy bài

mình chưa