sữa bà bầu???

E bầu 16 tuần, ăn uống kém, các mẹ có biết loại sữa nào dễ uống ,tốt cho con ko ạ ??

21 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc bầu 24hat dd việt organic rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha ..

Mh thì không muốn uống sữa luôn, cứ ngửi mùi sữa là ghê ghê rồi. Nhưng bù lại thức ăn thì ăn ngon lành, có thể ăn hết cả nửa con gà, bs bảo, cứ ăn nửa con gà vào, ko cần uống sữa cũng đc. 😁😁😁

4y ago

Mom uống wakodo ngon lắm k tạo bón nữa mình đem nào cũng 1ly để ngủ ngon

Mình thấy sữa bầu của Nhật dễ uống lắm mà không sợ bị vón cục hay để lại cặn sữa. Mình cũng nghén mà uống thấy dễ chịu vì không bị ngọt quá mà có 3 mùi cho mình lựa chọn

M uống sữa k đường với ngu cốc bầu của b này nè Zalo 0973/699/582 mình đang uống thấy ngon dễ uống tv con lên kí nhanh 38w con dc 3,5ki mà ngũ côce check dc mã vạch nên yên tâm ak

B uống sua ko dường voi ngũ cốc bau. N thay rễ uống mà vào bé nhiều đó. M uong ngũ coc ben c này zlo 0369.750.063 b qua thu cem

Loại này nè mom. Mình nghén 4thg tụt 8kg uống này lên 4kg 1 tháng . Không mặn giống những sữa khác nha mom

5y ago

Mình cũng 4 lon XO này r..

Uống sữa anmum nè m, dễ uống lắm, bé sinh ra trắng tươi thông minh nữa

Matilia để mát dễ uống nhưng giá hơi chat, nếu k thì morinaga Nhật

B uog sua golos baby thu xem ,minh uog be hap thu lam do,ma cug de uog

Bạn uống sữa tươi không đường cũng đc nhé